Công ty cổ phần tập đoàn Tiến Bộ đã tổ chức Lễ công bố. Hoàn thành 80 % Dự án TBCO RIVERSIDE và mở bán giai đoạn 2 TBCO RIVERSIDE. Tại khách sạn đông á Plaza

Dự án TBCO RIVERSIDE có tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng. Được UBND tỉnh phê duyệt Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư ngày 21-10-2015. Sau hơn 1 năm thi công, đến nay Dự án đã hoàn thành 80% phần giải phóng mặt bằng, hạ tầng. Và hoàn thành 80 % khối lượng Tòa nhà A4 RIVESIDE

Dự án TBCO RIVERSIDE nằm tại số 14 phường Quang Vinh. Có tổng diện tích 13 ha, được đầu tư đồng bộ với 6 cao ốc chung cư hiện đại. Kết hợp không gian xanh hài hòa, với khoảng 2.000 căn hộ. Mỗi căn từ 40m2 đến 83 m2.

Nằm trên mảnh đất vàng của thành phố Thái Nguyên. TBCO Riverside sẽ giúp cho các cư dân của mình có thể thuận tiện. Di chuyển đến những nơi khác trong thành phố một cách nhanh chóng. Giúp cho các cư dân có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình mình hơn.

Với chuỗi hệ thống các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. TBCO Riverside đem đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu bậc nhất Thái Nguyên.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà ở thương mại và bất động sản. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển. Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đang là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nhà ở thương mại. Đặc biệt trong thực hiện dự án nhà ở thương mại giá rẻ. Được tỉnh, Bộ Xây dựng ghi nhận đã góp phần vào việc giảm thiểu  khó khăn về nhà ở hiện nay trên địa bàn. Đặc biệt đối với những hộ có thu nhập thấp, thu nhập trung bình.

Hiện nay dự án TBCO Riverside đang tiến hành mở bán giai đoạn 2. Quý khách có nhu cầu đăng ký mua nhà hoặc nhận thông tin tư vấn. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của website.

Xin chân thành cảm ơn!!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here