Tình trạng các bạn trẻ Thái Nguyên đổ xô đi mua căn hộ TBCO Riverside. Đang diễn ra trong những ngày gần đây. Và theo các chuyên gia bất động sản tình trạng này sẽ vẫn còn tiếp diễn trong thời gian tới.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì. Hiện nay có rất đông những cặp vợ chồng trẻ quan tâm và đặt mua căn hộ tại TBCO Riverside. Tình trạng này đã và đang diễn ra trong những ngày gần đây khiến cho các đại lý bất động sản quá tải.

Chia sẻ với chúng tôi ông Vũ Quang Duy. Giám đốc một công ty truyền thông về lĩnh vực bất động sản tại Thái Nguyên và Hà Nội cho biết. Sở dĩ có tình trạng này diễn ra đó là do từ trước đến nay người dân thái nguyên chưa có thói quen sống tại các khu chung cư.

Hiện nay TBCO Riverside đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng một số hạng mục của dự án. Những cư dân đang sống tại đây đã lần đầu tiên cảm nhận được cuộc sống tiện nghi. Được hưởng những tiện ích mà các căn hộ chung cư mang lại.

Trước đây người dân Thái Nguyên thường có quan niệm cho rằng. Sống trong những khu chung cư chật trội. An ninh phức tạp, sinh hoạt bất tiện…

Điều đó lý giải tại sao Thái Nguyên là một thành phố lớn. Nhưng lại không thấy xuất hiện những dự án nhà chung cư.

Cho đến nay TBCO Riverside đã hoàn toàn làm thay đổi. Lối mòn suy nghĩ của người dân Thái Nguyên về vấn đề này. TBCO Riverside đã mang lại cho cư dân của mình những tiện ích và cuộc sống mà chưa bao giờ họ có được. Phong cách sống hiện đại, năng động, thích hợp cho cuộc sống đương đại.

Chính điều này đã tạo nên cơn sốt chưa từng có về nhà chung cư tại Thái Nguyên. Hiện nay do người dân có nhu cầu cao về việc tìm mua các căn hộ tại TBCO Riverside. Chính vì vậy có những đại lý không chính thức cũng mọc lên. Theo ông Duy chia sẻ thì người dân hãy lựa chọn cho mình những đại lý uy tín nhất như website http://tienboland.net Để tránh thiệt thòi không đáng có cho khách hàng.

Nguồn: Báo người loan tin!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here